วิธีการวาดโปเกมอน

drawer dividers by วิธีการวาดโปเกมอน

Draw with drawer dividers

วิธีการเริ่มต้น!

เรียนรู้วิธีการวาดโปเกมอนง่ายมากและการทำงานออกจากรูปทรงเรขาคณิตพื้นฐาน โปเกมอนตี airwaves โทรทัศน์ใน 90s และมีอักขระที่น่าสนใจที่มีการพัฒนาหลายคนเริ่มที่จะต้องการเรียนรู้วิธีการวาดโปเกมอน

ให้มันง่ายสำหรับ Poliwag!

Poliwag เป็นหนึ่งในตัวอักษรโปเกมอนง่ายที่สุดในการวาด เริ่มต้นที่มีขนาดใหญ่รูปร่างเหมือนไข่ที่จะเป็นพื้นฐานของร่างกายของเขา คุณต้องการให้วงกลมนี้จะมีขนาดใหญ่พอที่จะอนุญาตให้คุณเพิ่มในทุกรายละเอียดโดยไม่เกิดปัญหา

วาดวงกลมอีกเล็กน้อยที่ด้านล่างของวงกลม นี้จะช่วยให้คุณมีพื้นที่เพียงพอที่จะวาดใบหน้า วงกลมทั้งสองเหล่านี้ควรจะคล้ายกับไข่ที่มีไข่แดงอยู่ตรงกลาง ตอนนี้คุณจะต้องการเพิ่มตาและจมูกที่ด้านบนของวงกลมที่สอง ตาควรจะเป็นวงรีครึ่งหนึ่งที่หล่นลงสำหรับด้านบนของวงกลมขนาดใหญ่ที่ ตอนนี้คุณก็สามารถเพิ่มหางเท้าและเกลียวบนร่างกาย เพิ่มริมฝีปากให้วงกลมเล็ก ๆ น้อย ๆ จมูกและคุณมี Poliwag สีวิธีการที่คุณต้องการ

ยอดนิยม Pikachu!

Pikachu เป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดตัวอักษรโปเกมอนและเพื่อเรียนรู้วิธีการวาด Pokemon Pikachu ง่ายมาก จะใช้เวลาน้อยกว่าสิบขั้นตอนในการวาดตัวละครตัวนี้ เริ่มต้นด้วยการวาดภาพเค้าร่างพื้นฐานสำหรับหัว ให้หนึ่งบรรทัดโค้งสำหรับด้านบนของศีรษะและจากนั้นทั้งสองสายการปะติดปะต่อสำหรับด้านข้างของหัว หูจะถูกวาดในตำแหน่งที่คุณมีช่องว่างด้านซ้าย ถัดไปวาดสองเส้นยาวลงมาจากทั้งสองด้านหัวArch บรรทัดเหล่านี้ออกเล็กน้อยเพื่อฟอร์มร่างกาย

ให้เท้า Pikachu!

เพิ่มเท้าที่ Pikachu โดยการทำให้ขรุขระเท้าที่เรียบง่ายและจากนั้นเชื่อมต่อเท้ากับเส้นโค้งที่โค้งขึ้นไปเล็กน้อย ถัดไปวาดสองหูยาวและชี้ไปที่มีเส้นเล็ก ๆ ใกล้กับจุดที่หู ดวงตาทั้งสองข้างวาดการ์ตูนง่ายกับนักเรียนที่มีขนาดเล็กลงกลับหัวกลับหางรูปสามเหลี่ยมจมูกและปาก เพิ่มแขนทั้งสองไปด้านหน้าของร่างกายด้วยนิ้วชี้หลาย สุดท้ายวาดหาง zig - zagged ที่มีขนาดเล็ก zig - Zagใกล้ฐานของหางและเพิ่มในสองวงการกึ่งบนแก้มของเขา

ที่คุณสามารถเห็นการเรียนรู้วิธีการวาดโปเกมอนง่ายมากและตัวอักษรที่มีพื้นฐานมาก

Draw for วิธีการวาดโปเกมอน

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG