วิธีการวาดสัตว์แฟนตาซี

drawer slides at วิธีการวาดสัตว์แฟนตาซี

Draw to drawer slides

การวาดภาพจินตนาการสิ่งมีชีวิตที่ต้องใช้ทักษะบางอย่างที่ไปเกินขอบเขตปกติของการวาดภาพเพราะคุณไม่สามารถค้นหาเรื่องที่ก่อให้เกิดสำหรับคุณ -- ถ้าคุณอาศัยอยู่ในป่าหลงเสน่ห์! ดังนั้นคุณจะต้องเผชิญกับความไม่เพียง แต่งานของการเรียนรู้วิธีการวาดคุณจะยังประสบกับความท้าทายของการแตะอย่างแผ่วเบาลงไปในจินตนาการของคุณและจากนั้นวางนี้ลงบนกระดาษ นี่คือบางส่วนเคล็ดลับที่แข็งแกร่งที่จะช่วยให้คุณจินตนาการและการวาดสิ่งมีชีวิตที่ดีขึ้นเป็นจินตนาการ

วิธีการแตะลงในจินตนาการของคุณ

Doodlingและการวาดภาพที่มีลักษณะไม่เป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของคุณไหล กระบวนการที่จะปฏิบัติตามก็คือการวาดภาพร่างอย่างรวดเร็วและแล้วปรับเปลี่ยนเป็นสิ่งที่พวกเขาจะเริ่มปรากฏ มันจะไปอะไรเช่นนี้วาดรูปหัวมนุษย์ประมาณนั้นเริ่มต้นเพื่อเพิ่มร่างกายไป แต่ไม่ consciously ทำให้มันเป็นร่างกายมนุษย์มีความแตกต่างสายของคุณและดูว่ามันจะไป คุณจะประหลาดใจโดยสิ่งที่เกิดขึ้น ตาของคุณจะเริ่มเห็นสิ่งที่อยู่ในลักษณะที่แตกต่างและคุณจะสร้างที่ยอดเยี่ยมบางสิ่งมีชีวิต เหล่านี้ควรจะร่างอย่างรวดเร็วและคุณควรจะจับสลากของพวกเขา -- กรอกแผ่นกระดาษและดูว่าภาพวาดไป นี้เป็นวิธีที่ดีที่จะเกิดขึ้นกับความคิดเริ่มต้นสำหรับสิ่งมีชีวิตจินตนาการใหม่ การเปลี่ยนแปลงรูปร่างของสิ่งมีชีวิตที่มีอยู่และสัตว์ -- หลายคนที่คุ้นเคยมากที่สุดสิ่งมีชีวิตที่จินตนาการเป็นรูปแบบของสัตว์ที่คุ้นเคย ยูนิคอร์นเป็นรูปแบบของม้าและมังกรเป็นรูปแบบของไดโนเสาร์ คิดว่าของสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ และ Doodle รูปร่างคร่าวๆของพวกเขาในขณะที่รูปแบบการคิดขึ้น มองหาอะไรแมวต้องการถ้ามีเครื่องชั่งน้ำหนักแทนการขน? หรือวิธีการเกี่ยวกับยีราฟกับขาสั้นหรือไม่? ไฟฟ้าของการรวมสัตว์เลี้ยง -- วิธีนี้เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากในการสร้างสิ่งมีชีวิตจินตนาการใหม่และตำนานกรีกมีการโหลดกับชนิดของสัตว์นี้ Centaur เป็นคนครึ่งม้าครึ่งและ; และนางเงือกเป็นครึ่งหญิงครึ่งและปลา เป็นไปได้ที่ไม่มีที่สิ้นสุดและเมื่อคุณกำลัง doodling ออกความคิดไม่ได้ จำกัด ตัวเองเพียงด้านบนและล่างรวมกันของร่างกาย ลองรวมแขนขา torsos หัวมือเท้าหรือสิ่งอื่นที่นัดคุณ พลังสร้างสรรค์ของการบิดเบือน -- บ่อยครั้งที่สิ่งมีชีวิตที่มีการบิดเบือนจินตนาการของมนุษย์หรือสัตว์อื่น ๆ คิดว่าการวาดภาพของคุณเป็นก้อนของดินที่คุณสามารถปั้นให้เป็นรูปร่างใด ๆ บิดเบือนแขน, ขา, ลำตัวหัวหรือสิ่งอื่น นี้จะเก็บเกี่ยวผลดีบาง ถ้าคุณวาดเป็นมนุษย์ที่ผอมมากด้วยหัวขนาดใหญ่ที่คุณกำลังมุ่งสู่บางสิ่งบางอย่างผีเหมือน และถ้าคุณวาดของมนุษย์ที่มีความหนามากและแข็งแรงคุณอาจจะมุ่งสู่ Troll หรือผีปอบ ที่นี่มีสองวิธีการที่ผิดปกติการประปาในจินตนาการของคุณและสร้างสัตว์ในจินตนาการที่ผิดปกติ ลองทำเสียงผิดปกติแล้วพยายามที่จะดึงสิ่งมีชีวิตหรือสัตว์ที่จะทำให้เสียงที่ หรือเขียนออกคำอธิบายในคำสำหรับสัตว์ของคุณแล้วพยายามที่จะดึงมัน เหล่านี้ทั้งสองเทคนิคนำชิ้นส่วนอื่น ๆ ของสมองของคุณให้เป็นกระบวนการที่ไม่เพียง แต่ประสานมือและตาของคุณ
กลไกของวิธีการวาดแฟนตาซีที่ดีขึ้นสิ่งมีชีวิต

ทุกอย่างเกี่ยวกับกายวิภาคศาสตร์มนุษย์ -- ถ้าคุณปฏิบัติการวาดภาพคนคุณจะได้รับดีมากที่การวาดภาพสัตว์ในจินตนาการ กฎพื้นฐานเดียวกันของกล้ามเนื้อและ understructure โครงกระดูกนำไปใช้กับสิ่งมีชีวิตทางชีวภาพ -- ทำแม้คนที่ขึ้น จำเอาไว้ : ผิวหนังหรือขนสัตว์เป็นสิ่งที่ครอบคลุมกล้ามเนื้อและกระดูก แต่ไม่สมบูรณ์ซ่อนมัน กระดูกและกล้ามเนื้อแสดงผ่าน ดังนั้นผู้คนมากวาดและสิ่งมีชีวิตในจินตนาการของคุณจะดีขึ้น วาดสัตว์ที่มีอยู่มากขึ้น -- แฟนตาซีสิ่งมีชีวิตที่เกือบจะเสมอรูปแบบของสิ่งมีชีวิตและสัตว์ที่มีอยู่แล้ว ถ้าคุณต้องการที่จะวาดมังกรที่คุณควรจะคิดและมองไปที่ภาพของไดโนเสาร์และกิ้งก่าขนาดใหญ่ ถ้าคุณต้องการที่จะวาดยูนิคอร์นที่คุณควรใช้ม้าเป็นรูปแบบของคุณ และมีหลายรูปแบบในแบบฟอร์มของมนุษย์ที่มี ถ้าคุณต้องการที่จะดึงคนแคระ, เอลฟ์หรือผีที่คุณสามารถใช้รูปแบบที่มนุษย์เป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบ สิ่งที่สำคัญที่ต้องจำคือม้าเพิ่มเติมที่คุณวาดที่ดีกว่า unicorns ของคุณจะได้รับและที่ไดโนเสาร์มากขึ้นที่คุณวาดที่ดีกว่ามังกรของคุณจะถูก และสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้คือการที่คุณสามารถหาภาพของม้าและไดโนเสาร์ที่มองในขณะที่คุณวาด ใช้เครื่องมือวาดภาพของคุณสำหรับการแสดงออกมากขึ้น -- เมื่อวาดภาพสัตว์ที่คุณต้องคิดว่าการจำหน่ายของ มันเป็นสัตว์ที่อ่อนโยนหรือสิ่งมีชีวิตหมายถึงอะไร ใช้ดินสอของคุณในทางที่แสดงนี้ เส้นสีดำหนาและคมชัดมักจะดีขึ้นเมื่อการวาดภาพสิ่งมีชีวิตที่โกรธหรือน่ากลัวและสายอ่อนมักจะมีที่ดีกว่าสำหรับอ่อนโยนสัตว์ในตำนาน, นี่คือสิ่งที่มักจะมองข้าม แต่มันก็เป็นสิ่งสำคัญมาก คุณกำลังใช้ดินสอของคุณในทางที่นอกเหนือไปจากวาดเส้นเพียง และนี้นำไปใช้กับคลื่นความถี่ทั้งหมดของเทคนิครวมทั้งสายสั้นสายยาวเส้นขาด ๆ หาย ๆ และแม้กระทั่งการแรเงา อย่าลังเลที่จะมองไปที่ประชาชนและสำเนางานอื่น ๆ อย่างรอบคอบมองหาที่ทำงานจินตนาการอื่น ๆ จะปรับปรุงการทำงานของคุณอย่างมาก เมื่อทำสำเนาคุณถูกบังคับให้ดูสิ่งที่คุณจะไม่ปกติมองเห็นและวิธีนี้เป็นวิธีที่ดีที่จะเรียนรู้วิธีการทำมันเอง -- เพียงแค่ไม่ได้เรียกร้องสิ่งมีชีวิตที่เป็นของคุณเอง เก็บร่างและหนังสือ Doodle และทำงานในมันมักจะ นี่คือสิ่งที่ทำงานจริงได้ดีสำหรับฉันเนื่องจากมองหลาย ๆ หน้าของ doodles คุณได้กระทำในอดีตที่ผ่านมามักจะสร้างแรงบันดาลใจความคิดใหม่สำหรับการวาดภาพของสิ่งมีชีวิต การวาดภาพจินตนาการสิ่งมีชีวิตที่เป็นงานอดิเรกที่ท้าทายยังให้รางวัล มันมีประโยชน์สองของการปรับปรุงความสามารถของคุณเพื่อวาดในขณะที่การปลูกฝังความคิดสร้างสรรค์ของคุณและจินตนาการ มีบิตของการปฏิบัติและความเข้าใจในเคล็ดลับขั้นพื้นฐานเหล่านี้คุณจะได้รับการวาดภาพจินตนาการสิ่งมีชีวิตบางอย่างที่น่าอัศจรรย์ในเวลาที่ไม่ทั้งหมด

Draw to วิธีการวาดสัตว์แฟนตาซี

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG