วิธีการวาดคน

drawer slides for วิธีการวาดคน

Draw for drawer slides

มันเป็นเพียงธรรมชาติที่เป็นคน, ศิลปินส่วนใหญ่ต้องการที่จะสามารถรู้วิธีการวาดคน มันเป็นทักษะที่สะดวกในการได้รวมทั้งเป็นความสามารถในการวาดออกจากภาพของเพื่อนหรือรักหนึ่งที่ทำให้สำหรับเป็นของขวัญอันยิ่งใหญ่

สถานที่ที่ดีในการเริ่มทำงานเมื่อเรียนรู้วิธีการวาดคนเป็นหัวหน้า เริ่มต้นด้วยวงกลมร่างบางก็ไม่จำเป็นต้องสมบูรณ์แบบ คุณจะมีผิวหน้าชั้นนำที่ส่วนล่างของหน้า แต่วงกลมขั้นพื้นฐานจะให้กรอบดี ขณะนี้ท่านได้มีวงกลมของคุณวาดเส้นแนวตั้งและแนวนอนจากบนลงล่างและไปทางด้านข้าง แต่หยุดชั่วครู่หนึ่ง

พยายามคิดจากหัวของคุณว่าเป็นสามมิติและเล็กน้อยหันหน้าไปทางลงและไปทางขวาหรือซ้าย ตอนนี้ไม่ได้มองตรงไป แต่ตรงกลางเพิ่มอีกนิดนึกภาพที่ตาปากและจมูกจะเป็นและวาดเส้นระหว่างตาสำหรับแนวตั้งและเหนือปากและจมูกด้านล่าง คุณคิดว่าจะมีหัวเป็นมากขึ้นของโลกในช่วงต้นเหล่านี้ขั้นตอน เมื่อคุณทั้งสองเส้นกรอบการเดินทางรอบโลกของคุณคุณสามารถไปที่เกี่ยวกับการทำงานในตาจมูกปาก, ใบหน้าทั้งหมดของคุณสมบัติขั้นพื้นฐานจริงๆ มันมากขึ้นเมื่อคุณมีจุดอ้างอิง

การย้ายพร้อมกับวิธีการวาดและคนลงรูปเราสามารถไปที่คอ โปรดจำไว้ในลำคอกลับเป็นส่วนใหญ่ต่อเนื่องของหัวในขณะที่ด้านหน้าของหัวมันอาจจะลดคางในสามของทางก่อนที่จะมาลง ออกมาเพื่อเริ่มต้นในรูปแบบไหล่ ไม่ต้องกังวลมากเกินไปเกี่ยวกับความหมายของกล้ามเนื้อหรืออะไรในตอนท้ายว่ายัง คุณสามารถวาดในบางสายการปรับสภาพที่นี่หรือมี แต่คุณสามารถเพิ่มส่วนใหญ่ต่อมาตอนนี้เรามีข้อกังวลเพียงแค่การเริ่มโครงสร้างพื้นฐานร่วมกัน

ขั้นตอนต่อไปในวิธีการวาดคนจะได้รับการคุ้มครองหน้าอก คุณสามารถใช้วงกลมอีกสามมิติเหมือนที่คุณคิดว่าหัวเช่นกัน พื้นที่ด้านบนของวงกลมที่มันโค้งออกสามารถใช้เป็นพื้นฐานสำหรับการตั้งค่าหลุมแขนและจากนั้นคุณสามารถป้อนข้อมูลในอ้อมแขนและเชื่อมต่อไปยังไหล่ ใช้ความคิดที่เหมือนกันสำหรับเส้นแนวตั้งเพื่อแบ่งหน้าอกและ ribcage

สิ้นสุดถึงบทเรียนเกี่ยวกับวิธีการวาดคนก็น่ารักตรงไปตรงมาจากที่นี่ใน เป็นส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับคุณเป็นไปยังตำแหน่งที่คุณต้องการที่จะเริ่มเปลี่ยนจากหน้าอก / ท้องเป็นขาในแง่ของวิธีไกลคุณต้องการขยายตัวสูงขึ้นและวิธีการที่คุณจะทำมัน ให้แน่ใจว่าคุณจะออกมาค่อนข้างที่จะให้มันสมจริงมากขึ้นและได้รับออกไปจากภาพของคนติด ข้อต่อหัวเข่าจะมีความละเอียดน้อยและลูกจะออกมาน้อยเช่นกันก่อนที่การกวดขันออกมาอีกครั้งและลงท้ายด้วยเท้า

Draw with วิธีการวาดคน

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG