วิธีการวาดดอกกุหลาบ

drawer dividers of วิธีการวาดดอกกุหลาบ

Draw on drawer dividers

ภาพรวมของ

ดอกไม้สามารถทำให้วันทุกคนและไม่มีคนเดียวที่สามารถพูดได้ว่าพวกเขาเกลียดชังดอกไม้ เพียงแค่เกี่ยวกับสาว ๆ ชอบกุหลาบและสิ่งต่อไปที่ดีที่สุดในการรับหญิงสาวเพิ่มขึ้นคือการวาด เรียนรู้วิธีการวาดดอกกุหลาบไม่เพียง แต่ช่วยให้หนึ่งแสดงอีกเท่าไหร่พวกเขาจะชื่นชมก็แรงงานแห่งความรักที่อาจมีความหมายที่ต้องการหลาย

ขั้นตอนที่หนึ่ง : ทราบชนิดของดอกกุหลาบ

ทั้งหมดของเราจะได้รู้ว่าสิ่งที่มีลักษณะเหมือนดอกกุหลาบสีแดง แต่มีหลายคนไม่ทราบที่นี้ดอกไม้ที่สวยงามมาหลายสีและสายพันธุ์ ขั้นตอนแรกในการเรียนรู้วิธีการวาดดอกกุหลาบคือการรู้ว่าสิ่งที่ประเภทหรือตัวแปรของดอกกุหลาบที่เป็นไปได้และเพื่อให้ได้มาอย่างน้อยภาพของมัน ดอกกุหลาบสามารถวาดด้วยมือเปล่าและเมื่อเรารู้ว่าสิ่งที่แตกต่างพวกเราจะไปวาดแล้วก็ถึงเวลาที่จะทำให้เค้าร่าง เค้าร่างไม่จำเป็นต้องมีรายละเอียดในความเป็นจริงมันอาจประกอบด้วย 2 วงกลมเพื่อแสดงดอกไม้ตัวเองเส้นโค้งกึ่งเพื่อแสดงต้นกำเนิดและประมาณออกจากร่าง

ขั้นตอนที่สอง : เก็ตก้านและกลีบ

เมื่อเราได้วาดวงกลมเพื่อแสดงดอกไม้, ถึงเวลาที่จะวาดภายในวงกลมเบา ๆ เหล่านี้เพื่อแสดงกลีบเป็นขั้นตอนที่สองในการเรียนรู้วิธีการวาดดอกกุหลาบ กลีบจะหมายถึงการซ้อนทับและโค้งรอบกลีบอื่น ๆ เพื่อให้มีรูปร่างไม่มีใครที่สมบูรณ์แบบ จากกลีบ, ข้นเส้นโค้งที่เป็นตัวแทนของลำต้นโดยไม่ต้องทำให้มันเกินไปหนาหรือบางเกินไป

ขั้นตอนที่สาม : วาดใบ

ขรุขระเส้นจะต้องมีการวาดบนเค้าร่างของใบเพื่อให้สามารถแสดงถึงภาพที่สมจริง เริ่มต้นด้วยการทำขอบของใบหยักและไม่ต้องกังวลว่าสายจะไม่สมบูรณ์แบบเพราะพวกเขาไม่ได้หมายถึงการเป็น เมื่อเรียนรู้วิธีการวาดดอกกุหลาบให้แน่ใจว่าใบมีการเชื่อมต่อกันโดยการวาดลำต้นใบที่เชื่อมต่อกับก้านดอกไม้ของ

สี่ขั้นตอน : ร่มใบและดอก

ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่จะดูในรายละเอียดขั้นสุดท้ายของการเรียนรู้วิธีการวาดดอกกุหลาบ แรเงาเริ่มจากส่วนด้านในของก้านใบของมันจะเบาและขณะที่เราย้ายออกไปทางขอบหยัก พิจารณาแสงยังอยู่ในที่หากมีการวาดใบที่ซุกอยู่นี้ควรจะสีเทาเข้มกว่าใบที่อยู่ตรงหน้า

Draw as วิธีการวาดดอกกุหลาบ

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG