รอยสักลายสักที่นิยมสำหรับเด็กผู้หญิง

anime studio and รอยสักลายสักที่นิยมสำหรับเด็กผู้หญิง

Anime for anime studio

หญิงมักจะขอให้ฉันสักพวกเขาควรจะได้รับหรือสิ่งที่ฉันคิดว่ามีรอยสักดังสุด ๆ สำหรับสาวสิ่งที่ แต่น่าเสียดายที่มีการตัดคำตอบไม่ชัดเจนเพราะมีจำนวนมากเป็นรูปแบบที่แตกต่างกันของรอยสักจะมีสาว ๆ สิ่งที่คนคนหนึ่งอาจพบว่าเซ็กซี่อื่นอาจพิจารณาไม่สวยหรือ unfeminine มาก

ลักษณะบางอย่างของรอยสักไม่อาจจะตรงกับภาพที่คุณต้องการโครงการ ตัวอย่างเช่นสภาพแวดล้อมการทำงานบางอย่างอาจไม่ยอมรับรอยสักที่มองเห็นได้อย่างมากแม้ว่ารอยสักมีมากขึ้นและได้รับการยอมรับมากขึ้น มันอาจจะฉลาดที่จะถือปิดรับสักใจที่ศักดิ์สิทธิ์ emblazoned ทั่วหน้าอกของคุณหากเจ้านายของคุณเป็นไปพลิกว่า (s) เขาเห็นมัน

ดังนั้นในการบอกว่าสิ่งที่ฉันหวังว่าจะทำในบทความสั้น ๆ นี้จะให้เข้าใจและประสบการณ์ของผมอยู่ในอุตสาหกรรมสักสำหรับที่ผ่านมา 9 หรือ 10 ปีและชี้ให้เห็นแนวโน้มการสักในปัจจุบันและสิ่งที่รูปแบบที่นิยมมากที่สุดของรอยสักสำหรับสาว ๆ ณ สิ้นวันที่คุณต้องการรอยสักที่มีการอุทธรณ์และยั่งยืนไม่ได้สักที่ได้กระทำในราชประสงค์ ถ้าฉันให้คุณความคิดที่ดีสำหรับบางสักต่อไปของคุณทั้งหมดดีกว่า ...

แนวโน้มมาและไป อะไรคือสิบปีที่ผ่านมาเป็นเย็นไม่เย็น ใน nineties บางประเภทของรอยสักเช่นตัวการ์ตูนที่ชอบ Betty Boop, armbands ลวดหนามและปลาโลมามีสิ่งต่อไปนี้พวกเขากำลังมองหาที่ตอนนี้พวกเขาปรากฏมากยิ้มและขั้นพื้นฐาน

Tattoo ศิลปะที่มีมาเช่นทางยาวในไม่กี่ปีที่ผ่านมาแม้ ลักษณะบางอย่างของรอยสักได้กลายเป็นพืชยืนต้นและได้เกิดขึ้นไปจุดที่พวกเขาจะได้รับการเคารพและยอมรับพวกเขาสมควรได้รับสำหรับความยุ่งยากและศิลปะของพวกเขา

เป็นความหลากหลายลักษณะเป็นรอยสักญี่ปุ่นอิน​​เดีย / รอยสักฮินดู, Anime, แผนอเมริกันและการออกแบบดอกไม้จะเพิ่มแถบที่สูงขึ้นและสูงขึ้นและกลายเป็นที่นิยมมากขึ้น

พร้อม ๆ กับที่เป็นจริงที่ผู้คนเริ่มเห็นผิวของพวกเขาเป็นผ้าใบของมนุษย์และไม่เพียง แต่ตกตะกอนสำหรับรอยสักสุ่มวางมั่วซั่วในส่วนของร่างกายที่ถูกซ่อนอยู่ ในปัจจุบันนี้สาวมากขึ้นจะได้รับรอยสักขนาดใหญ่และอื่น ๆ ของพวกเขา

นี้อาจจะอธิบายความนิยมของรอยสักญี่ปุ่น รอยสักญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมในแต่ละอักขระมีความหมายและมีการโต้ตอบกับการออกแบบลายสักอื่น ๆ ที่เป็นส่วนหนึ่งของทั้งหมด

เช่นเดียวกับที่เป็นจริงสำหรับรอยสักอเมริกันดั้งเดิม ก่อนหน้านี้สิ่งที่ได้กระทำแต่ละครั้งเป็นรอยสักจากองค์ประกอบที่แตกต่างกันของวัฒนธรรมอเมริกันขณะนี้ถูกทอเป็นอินทรีย์และเป็นเหมือนเรื่องแฉ

Top Five มากที่สุดรอยสักที่นิยมสำหรับเด็กผู้หญิง

Irezumi -- รอยสักญี่ปุ่นดั้งเดิม -- สาวมากขึ้นมีการขอลายสักขนาดใหญ่เช่นปลาคราฟมังกรบนสะโพกด้านหลังของพวกเขาและแขน

รอยสักแบบดั้งเดิมอเมริกัน -- โรงเรียนเก่ารอยสัก'เซเลอร์เจอร์รี่'และภาพดังกล่าวเป็นรถอเมริกันคลาสสิก, pin - ups, swallows และดาวทะเลจะกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในหัวอกสาว, ท้อง, หลังและขา

รอยสักดอกไม้ -- ดังนั้นสาวจำนวนมากจะได้รับรอยสักดอกไม้เป็นรอยสักเต็มแขนหรือครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดของพวกเขากลับหรือขาด้วยการออกแบบดอกไม้ ลายสักดอกไม้เช่นดอกบัว, peonies, กล้วยไม้, เบญจมาศและองุ่นออกดอกเป็นที่นิยมมากที่สุด

Anime -- อนิเมชั่ญี่ปุ่นได้กลายเป็นใหญ่และไม่ได้แสดงสัญญาณของการหายไปตลอดเวลาเร็ว ๆ นี้ เป็นผลให้มีรอยสัก Anime กลายเป็นที่นิยมในอดีตห้าปีหรือดังนั้น ความเสี่ยงเฉพาะที่มีรอยสักเป็น Anime ที่แตกต่างจากรูปแบบอื่น ๆ อาจจะอายุมากได้เร็วขึ้นถึงแม้ว่าจะดูดีขณะนี้

อินเดีย /ฮินดูการออกแบบรอยสัก -- เช่นเดียวกับข้อความอินเดียโบราณและจิตวิญญาณถูก rediscovered โดยคนในประเทศตะวันตกตั้งแต่ปี 1960 จะได้รับการสะท้อนให้เห็นในความต้องการสำหรับการออกแบบสักอินเดีย พวกเขากล่าวว่าทุกอย่างเก่าเป็นใหม่อีกครั้ง

สุดท้ายการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดไม่ได้ที่จะได้รับรอยสักในราชประสงค์หรือเลือกรอยสักที่คุณคิดว่าน่ารักหรืออินเทรนด์ ให้มันมากความคิด ศิลปะที่ดีควรล่าสุด คิดว่ารอยยิ้มของโมนาลิซ่า ...

Anime to รอยสักลายสักที่นิยมสำหรับเด็กผู้หญิง

Top 10 Anime powers Tube. Duration : 9.88 Mins.As an addition to my growing Top 10 collection today I present the Top 10 Most awesome anime powers. Please keep in mind that these are my personal picks for 'most awesome anime powers', our opinions may differ Enjoy and subscribe if you like what you saw. - xenniex - NOTE: Death Note was NOT included in this video because it is not a power, it is a weapon. A power would be defined as something that a person, group or race has. ---------------------- Here is a list of all the soundtracks I used in this video: Intro song: Gradus Vita #10 Entering the Stronghold #9 Lilium #8 Need to be strong OST #7 Immediate music - Avenger #6 X-Ray Dog - Return of the King #5 Unstoppable - Posthumus #4 X-raydog - Army of Doom #3 X-Ray Dog - Army of Doom #1 X-Ray dog - Dethroned The song used during the outro is called 'requiem for a dream' Enjoy! ---------------------------------------- ---------------------- This video is meant for entertainment purposes only and is not meant to break copyright infringing rules by any means. This is merely a tribute to Anime. ---------------------------------------- ----------------------

Keywords: Top, 10, Anime, powers, attacks, attack, blasts, power, transformation, xenniex, xenniextop10

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG