ทำสูตรอาหารกลางวันเพื่อสุขภาพ Ahead

healthy recipes of ทำสูตรอาหารกลางวันเพื่อสุขภาพ Ahead

Healthy Recipes for healthy recipes

คนที่นำไปสู่​​การทำงานที่ยุ่งมากหรือตารางโรงเรียนส่วนใหญ่มักจะยอมให้นิสัยการกินที่ไม่ดีในช่วงกลางวันมากกว่าที่อาหารเช้าหรืออาหารเย็น นี้เป็นเพราะจะรับประทานอาหารกลางวันมักจะอยู่นอกของบ้านที่สต็อกหนึ่งของรายการอาหารเพื่อสุขภาพจะไม่สามารถใช้ได้ วิธีที่ดีที่สุดที่จะชนะต้องกินอาหารกลางวันที่ไม่ดีก็คือการเตรียมความพร้อมของคุณที่บ้านจากสูตรอาหารกลางวันเพื่อสุขภาพและนำมาไว้กับคุณ สูตรอาหารกลางวันเพื่อสุขภาพที่สามารถเตรียมคืนก่อ​​นที่จะเหมาะสำหรับการหลีกเลี่ยงการวิ่งในช่วงเช้า ในบทความนี้เราให้คุณมีบางอย่างทำให้ล่วงหน้าสุขภาพสูตรอาหารกลางวันที่มี flavourful และง่ายพอที่จะเตรียมความพร้อม เหล่านี้สูตรอาหารกลางวันเพื่อสุขภาพก็สามารถที่จะทำในช่วงวันหยุดและจัดเก็บไว้ในตู้เย็น; แพ็คแต่ละส่วนและเพิ่งคว้าหนึ่งที่ไป ยังดีกว่าให้ส่วนพิเศษบางอย่างเพื่อให้คุณสามารถมีความพร้อมไปกินอาหารค่ำที่คุณควรจะกลับมาบ้านเหนื่อยเกินไปที่จะปรุงอาหาร

สลัดปลาทูน่าอิตาเลียน

เพื่อให้เป็นรุ่นที่ปรับปรุงจากไม่มีการปรุงสลัดปลาทูน่าอิตาลี,เพียงแค่เตรียมส่วนผสมต่อไปนี้ :

เกี่ยวกับ 12 ออนซ์ของแสงที่ชิ้นปลาทูน่ากระป๋องเนื้อ

15 ออนซ์ของเมล็ดสีขาวกระป๋องเล็ก (cannellini หรือถั่วในภาคเหนือที่ดี), เนื้อและล้าง

4 scallions, ตัดสับและ

10 มะเขือเทศเชอร์รี่, ตัดลงในไตรมาส

2 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์

3 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว

เกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรส

เพียงแค่การรวมส่วนผสมทั้งหมดและโยนจนผสมกัน สลัดนี้จะถูกเก็บไว้ในตู้เย็นสำหรับถึง 2 วัน คุณสามารถให้บริการสลัดนี้บนเตียงของสนามหรือใช้เป็นไส้สำหรับห่อแซนวิช ถ้าคุณต้องการแคลเซียมเสริมและแคลอรี่โยนในบางส่วนของก้อนชีสสำหรับรสชาติเพิ่ม

แซนด์วิชสตรอเบอร์รี่สด

แซนวิชอาหารกลางวันเป็นตัวเลือกที่ดีถ้าคุณมีกินที่โต๊ะทำงานของคุณ มีกฎที่สั่งแซนวิชควรจะทำกับเนื้อไม่ให้ลองนี้บิดสดชื่น แซนด์วิชสตรอเบอร์รี่สดนี้จะเติมคุณขึ้นเพียงเพียงพอเพื่อที่ว่าคุณไม่ได้รับมากเกินไปสำหรับการที่ซบเซาส่วนที่เหลือของช่วงบ่าย

ขึ้นมาเพื่อทำแซนด์วิชสตรอเบอร์รี่สดอย่างใดอย่างหนึ่งคุณจะต้องมีส่วนผสมดังต่อไปนี้

2 สตรอเบอร์รี่ขนาดกลางหั่นบาง ๆ

2 ชิ้นของขนมปังแซนด์วิชบางทั้งข้าวสาลี

1 ช้อนโต๊ะครีมชีสไขมันต่ำ

ช้อนชา 1 / 2 ของน้ำผึ้ง

ช้อนชา 1 / 8 ของความเอร็ดอร่อยส้มขูดสด

ในชามเล็ก, รวมครีมชีส, น้ำผึ้งและมะนาวความเอร็ดอร่อยและผสมดี การแพร่กระจายผสมกับชิ้นของขนมปังข้าวสาลีและวางชิ้นสตรอเบอร์รี่สดในระหว่างการทำแซนวิชแสง ถ้าคุณจะมีสีน้ำตาลห่อนี้เพียงแค่แพ็คผสมครีมชีสเข้าด้วยกันกับชิ้นสตรอเบอร์รี่และการแพร่กระจายเพียงชิ้นขนมปังเวลาอาหารกลางวัน

Healthy Recipes of ทำสูตรอาหารกลางวันเพื่อสุขภาพ Ahead

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG