วิธีการสร้าง Hands Anime และตัวอักษร

มือของตัวการ์ตูนจะดูเหมือนไม่จำเป็น แต่อย่างไรก็ตามคุณและ Pals ของคุณจะได้ค้นพบว่าคุณไม่ได้รับพวกเขาขวา Anime อักขระใช้อาวุธในการสื่อสารและการต่อสู้ expressively เลวทรามต่ำช้า ศึกษาวิธีการวาดการ์ตูนมือสามารถยากลำบากแม้ในขณะที่ส่วนที่เหลือของพระเอกการ์ตูนญี่ปุ่นของคุณจะถูกวาดอย่างสมบูรณ์แบบ แขนโดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องมีความสนใจเป็นพิเศษ เครื่องมือคอมพิวเตอร์พื้นฐานภาพเคลื่อนไหวหรือแม้แต่หน้าแรก Windows โปรแกรม Paint ในขณะที่สามารถลดความซับซ้อนของกระบวนการการสร้างความเป็นไปได้ที่ไร้ขีด จำกัด


ขั้นตอนแรกในการสร้างมือ Anime คือการดึงดูดการก่อสร้างปาล์มและพื้นฐานของนิ้วมือ ในการเริ่มต้นวาดรูประฆังคว่ำ ในระดับสูงตามลำดับของการกำหนดให้สี่ร่องรอยการขยายสำหรับนิ้วมือ หลังจากนั้นให้เส้นที่อยู่ด้านซ้ายหรือเหมาะสมในการตรวจสอบเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของนิ้วหัวแม่มือ เนื่องจากนิ้วมือลักษณะบิตโง่เป็นบาง sticks, คุณควรจะเนื้อแท้จริงพวกเขาออก ขั้นแรกให้วาดสามวงกลมในแต่ละนิ้วและนิ้วหัวแม่มือ คุณจะต้องวาดหนึ่งอยู่ด้านบนอย่างใดอย่างหนึ่งภายในศูนย์และหนึ่งที่ฐานของทุกนิ้ว, และในทำนองเดียวกันนิ้วหัวแม่มือ วงกลมเหล่านี้จะช่วยคุณในการวาดภาพอย่างออกรูปร่างและเนื้อสัมผัสของนิ้วมือ หลังจากที่กลุ่มจะทำวาดระดับบนสุดดูรอบพวกเขาเพื่อให้นิ้วมือเต็ม หลังจากดำเนินการทดลองกับการทำสายทั่วนิ้วมือที่สามารถเป็นข้อนิ้วมือ

anime card sleevesAnimeวิธีการสร้าง Hands Anime และตัวอักษร

ขณะที่นิ้วมือข​​องตัวการ์ตูนก็ไม่สามารถลอยอยู่ในบ้านก็จำเป็นในการเชื่อมต่อไปยังแขนและข้อมือ ที่จุดที่ปาล์มมีรูประฆังสิ้นสุดลงวาดเส้นตรง หลังจากที่คุณได้มีการวาดเส้นผ่านไปได้ให้หนึ่งบรรทัดในแต่ละด้าน มันจะสรุปรูปแบบของตัวอักษรของแขน หลังจากที่คุณได้อากาศที่วาดมือของตัวการ์ตูนอยู่กับคำแนะนำวงกลมและเส้นที่คุณวาด, ลบกลุ่มที่ไม่ซ้ำกันและสายด้านในของแขน เมื่อสายพันธุ์และวงกลมจะตัดบัญชีคุณจะมีตัวละครการ์ตูนมือตระหนักถึงความสมบูรณ์ของที่คุณอาจปรับขนาดรวมส่วนที่เหลือของตัวละครของคุณและอาจจะใช้ในลำดับของภาพเคลื่อนไหวกราฟิก

ง่ายด้วยแพคเกจที่คุณสามารถวาดภาพวาดรุ่นดิจิตอลของตัวละครการ์ตูนของคุณ ถ้าคุณกำลังสร้างบุคลิกภาพในด้านการเงินการใช้งานเหมือนโปรแกรม Windows Paint กับโปรแกรมสีพื้นฐานที่คุณอาจจะวาดตัวละครการ์ตูนของคุณได้อย่างอิสระและง่ายดาย การ์ตูนหลายศิลปินรุ่นเลือกที่จะประกอบแอนิเมชั่แล็ปท็อปหลังจากที่พวกเขาได้เสร็จสิ้นการวาดภาพด้วยมือเปล่าบางส่วนเช่นนี้จะอนุญาตให้พวกเขาคิดเกี่ยวกับตัวละครจากทุกมุมพัฒนาแนวความคิดที่พวกเขาต้องการและลบที่พวกเขาไม่ได้ ตัวละครการ์ตูนคอมพิวเตอร์สามารถจัดการและปรับปรุงในการใช้งานเช่น Photoshop หรือ GIMP - คุณจะต้องซื้อ Photoshop, GIMP แต่ออกมีโดยการใช้จ่ายค่าเล็กน้อยแม้ว่ามันอาจจะยากที่จะใช้ ตรวจสอบบนเว็บสำหรับรายชื่อของโปรแกรมฟรีแวร์บางมุ่งสู่การสนับสนุนการวาดการ์ตูน

หนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการสร้างหลายตัวอักษรการ์ตูนของคุณเองก็คือการวาดมันด้วยมือเปล่า ไม่ต้องกังวลคุณควรคิดว่าคุณยังขาดทักษะด้านความคิดสร้างสรรค์เป็นร่างขั้นพื้นฐานจะช่วยให้คุณสามารถทำให้เป็นจริงตัวละครในใจของคุณ ก่อนหน้า committing ปากกาเพื่อกระดาษคำนึงถึงลักษณะบุคลิกภาพและตำแหน่งที่มีศักยภาพของตัวการ์ตูนของคุณ คุณต้องการตัวอักษรสูง? หนึ่งที่ดูเหมือนว่าจะโกรธเคือง? วิธีการจะเป็นไปได้มากที่คุณต้องอาวุธของพวกเขาจะ? พิจารณาหรือไม่ว่าการวาดภาพตัวละครการ์ตูนโดยทำด้วยมือเป็นหนึ่งในขั้นตอนแรกในภาพภาพเคลื่อนไหวเพื่อให้คุณได้ตลอดเวลาพลิกไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อปรับปรุงร่าง

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG