ประวัติของการ์ตูน Great, One Piece

One Piece เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อมังกี้ดีลูฟี่ผู้เป็นแรงบันดาลใจจากโจรสลัด, Shanks ผมสีแดง ในช่วงต้นของในชุดที่ 22 ปีก่อนที่ระยะเวลาปัจจุบัน, โจรสลัดชื่อทอง Roger หรือที่รู้จักกันโดยทั่วไปเป็นโจรสลัดสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้รับการดำเนินการ อย่างไรก็ตามก่อนที่จะตายของเขา, Gold Roger บอกฝูงชนของเขาเกี่ยวกับสมบัติ"ชิ้นหนึ่ง" จุดที่ทำให้เกิดการตายของเขาอาจกลายเป็นสิ่งที่โกลเด้นยุคของโจรสลัด Pirates เป็นอนันต์ได้ออกเดินทางไปหาสมบัติของเขา ตัวละครหลัก, ลูฟี่กลายเป็นโจรสลัด, กลายเป็นเด็กกำพร้าต่อไป Pirate King และชุดที่ออกไป crewmates รับสมัครและเริ่มต้นการผจญภัยของเขา นี้จะบอกพล็อตของวันพีซ กระนั้น, อนิเมนี้ไม่ได้เป็นดีกว่าคืน One Piece มีประวัติที่ดีที่จะช่วยให้มันเป็นสิ่งที่ทุกคนเห็นว่าเป็นการ์ตูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยสร้าง


One Piece ทุกคนเริ่มมีผู้สร้าง, Eiichiro Oda Eiichiro Oda โดยได้แรงบันดาลใจของอากิระ Toriyama Dragonball และ ดร. ตกต่ำในวัยหนุ่มสาว ตั้งแต่วัยเด็กเขาเอาชื่นชอบกับไวกิ้งและเขา aspired กลายเป็นศิลปินการ์ตูน หลังจากนั้นโอสร้าง Pandaman สำหรับ Yudetamago ของ Kinnikuman ในช่วงปี 1992 ที่โออายุ 17 ปี, โพสต์การ์ตูนที่เรียกว่าจำเป็น นี้เขาได้สังเกตเห็น, พอที่จะสามารถเข้าร่วมทีมงานในสัปดาห์โชเน็นกระโดดกระดาษ มีเขาเป็นผู้ช่วยในหลายนักเขียนการ์ตูนอิสระที่จัดตั้งขึ้นรวมทั้ง Shinobu Kaitani, Masaya Tokuhiro และสุดท้าย แต่ไม่น้อย, Nobuhiro Watsuki มีโอที่ต้องการเพื่อให้การ์ตูนโจรสลัดจากเขาความคิดครอบงำกับไวกิ้งในระหว่างเยาวชนของเขาและเขายังได้แรงบันดาลใจผ่านกิจกรรมต่างๆเช่นการค้นพบโจรสลัดของเรือโจรสลัดของเอ็ดเวิร์ดสอนที่เรียกว่าเป็น Bleackbeard เขาเขียนภาพแยกกันสองส่วนหนึ่งในระหว่างช่วงกลางปี​​ 1990 ซึ่งทั้งสองถูกเรียกว่า"Romance Dawn"

Mangaประวัติของการ์ตูน Great, One Piece

เรื่องแนะนำ Monkey D. Luffy, หมวกฟางสวมใส่เด็กน้อยที่พยายามที่จะแล่นเรือทะเลที่จะเป็นตำนานโจรสลัด หลายแนวความคิดในการทำให้เป็นอันดับท้ายปรากฏอยู่ในเรื่องราวเหล่านี้รวมทั้งLuffy แรงบันดาลใจของการเป็นโจรสลัดและอำนาจลึกลับของเขาได้รับจากการกินผลไม้พิเศษที่เปิดตัวของเขาเข้าไปในยาง บางคนอาจยอมรับความคิดนี้เป็นที่เกี่ยวกับแนวคิดเกี่ยวกับวันพีซของผลไม้ปีศาจ

ประมาณเดือนสิงหาคมปี 1997 โอเอาเสียงส่วนใหญ่ของ"Romance Dawn"ของเขาคิดและเริ่มใช้พวกเขาในอนุกรมรายสัปดาห์ภายใต้ชื่อเรื่องโดยเฉพาะ"วันพีซ" จะได้รับเป็นอันดับแรกในโชเน็นกระโดด, นิตยสารโชเน็นรายสัปดาห์เป็นเจ้าของและดำเนินการโดย Shueishaชุดที่เกิดขึ้นจริงจับได้อย่างรวดเร็วและกลายเป็นที่นิยมในช่วงบทเริ่มต้นและ onwords, การสร้างตัวเองเป็นหนึ่งในชุดการ์ตูนปฐมทัศน์ภายในนิตยสาร ในตอนแรก Oda ต้องการชุดของเขาทำงานอยู่เป็นเวลา 5 ปีซึ่งหมายความว่าวันพีซจะสิ้นสุดลงแล้วในปี 2002 แต่เขากลับไปนานกว่าที่คาดไว้ ตอนนี้ทุกคนมีความคิดไม่ว่าปีอื่น ๆ อีกมากมายเรื่องราวของเขาอาจจะใช้เวลา Oda ได้วางแผนไว้แล้วจบจากจุดเริ่มต้นของวันพีซ แม้จะมีเพียงแค่มันจะใช้เวลานานเท่าไหร่เขาเพื่อที่จะเสร็จเขากล่าวว่าเขาจะสิ้นสุดวันพีซวิธีที่เขาวางแผนไว้ตั้งแต่เริ่มต้น

One Piece ได้ถูกวัดตั้งแต่ข้ามพรมแดนของประเทศญี่ปุ่นกลายเป็นสิ่งที่มีค่ามากกว่าเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างง่าย เมื่อเวลาผ่านไปจากการทำให้เป็นอันดับที่, One Piece ได้ดำเนินการเส้นทางที่แตกต่างกันในเรื่องราวได้ตลอดเวลาที่ระส่ำระสายจากโฟกัสเริ่มต้นของการแสวงหาที่จะเป็นโจรสลัดสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว One Piece ได้รับการกล่าวแม้จะรวมรูปแบบหลายอย่างเช่นสิ่งที่สมบัติคือความหมายของความยุติธรรมพร้อมกับแนวคิดของไล่ความฝัน

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG