วิธีการฆ่า Bugs Bed -- เคล็ดลับในการกำจัดข้อผิดพลาดที่เตียงอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

วิธีการฆ่า Bugs Bed -- เคล็ดลับในการกำจัดข้อผิดพลาดที่เตียงอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ๆ ของเราถูกนำไปนอนกับว่า'คืนที่ดีแน่นนอนอย่าให้เตียงกัดโรคจิต'เป็นเด็ก แต่คุณเคยคิดจริงๆเกี่ยวกับสิ่งที่มีข้อบกพร่องเตียง? โรคจิตเตียงยังไม่ได้เป็นทุกคนคิดไม่ดีเป็นพวกเขาแน่นอน พวกเขาจะไม่ดำเนินการหรือบ่งบอกถึงโรคหิน uncleanliness -- โรคจิตเตียงสามารถรับมาได้โดยที่คุณเคยต้องทำอะไร แต่มันมีอย่างแน่นอนยากมากที่จะกำจัดกว่าพวกเขาจะได้รับ โชคดีที่เรียนรู้วิธีการฆ่า bedbugs ไม่ยากทำเลยและหลายสิ่งที่คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับความดื้อรั้นดื้อดึงของพวกเขาที่จะทำให้ชีวิตของคุณอนาถไม่เป็นความจริงเลย

ถ้าคุณต้องการทราบความจริงเกี่ยวกับวิธีการกำจัดแมลงเตียงให้ใส่ซับและถังลง ขัดกับความเชื่อที่นิยมข้อบกพร่องเตียงไม่ให้การดูแลในโลกเกี่ยวกับความสะอาดของสภาพแวดล้อมของพวกเขา พวกเขาจะถูกส่งออกได้อย่างง่ายดายผ่านเสื้อผ้า, กล่อง, กระเป๋าเดินทางและยานพาหนะอื่น ๆ จากที่ตั้งไปยังสถานที่ตั้งและเป็นวิธีการที่พวกเขาอยู่รอด หลายคนพยายามวิธีการเพียงแค่ละทิ้งสถานที่สำหรับในขณะที่ในหวังว่าข้อบกพร่องเตียงจะหายไปเมื่อพวกเขากลับมา แต่โชคร้ายที่พวกเขาเป็นที่รู้จักกันอยู่ถึงปีโดยไม่ต้องอาศัยการให้อาหารออกจาก, ดังนั้นคุณอาจจะต้องละทิ้งของคุณอย่างแท้จริง สำหรับที่อยู่อาศัยชั้นเชิงที่ทำงาน

วิธีการที่จะฆ่าแมลงเตียงได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องย้ายออกจากบ้านของคุณคือการกำจัดอย่างสมบูรณ์พวกเขานี้อาจเป็นเรื่องยากเป็นสิ่งมีชีวิตเล็ก ๆ เหล่านี้สามารถซ่อนที่ไหนก็ได้, จานแสงจากด้านหลังบนผนังใต้หมอนและที่นอนของคุณของคุณและตราประทับขึ้นและรอยแยกรอยแตกในบ้าน -- แม้พื้นที่ระหว่างผนังและปั้นที่ชั้นตรงผนัง ปิดผนึกถึงพื้นที่เหล่านี้ลดลงโอกาสในการหาข้อบกพร่องที่เตียงเพื่อวางต่ำจนลมล้าง -- อักษร

หลังจากที่ทุกอย่างถูกปิดผนึกไว้และสัมผัสมีวิธีการบางอย่างที่คุณสามารถใช้เพื่อกำจัดข้อผิดพลาดที่เตียง แต่ในทางปฏิบัติมากที่สุดโดยไกลเป็นไอน้ำทำความสะอาด ส่วนใหญ่จะใช้ exterminators มืออาชีพทำความสะอาดไอน้ำเพื่อฆ่าแมลงที่พวกเขาแทบจะไม่สามารถอยู่รอดได้ที่อุณหภูมิสูงกว่า 110 องศาฟาเรนไฮต์ ความร้อนฆ่าแมลงและหลังจากนั้นก็เป็นเพียงขึ้นอยู่กับคุณเพื่อล้างยังคงอยู่และตรวจสอบว่าคุณไม่เคยต้องจัดการกับปัญหาข้อบกพร่องที่เคยเตียงอีกครั้ง

หลังจากที่มีข้อบกพร่องถูกฆ่าตายปัญหาจะไม่มีอีกต่อไปวิธีการฆ่าโรคจิตเตียง แต่วิธีการเพื่อให้พวกเขาไป หากสิ่งที่ทำถูกต้อง, ไม่ค่อยทำข้อผิดพลาดอีกครั้งเตียงพื้นผิว แต่มันเป็นสิ่งสำคัญอยู่เสมอที่จะเก็บตาออกสำหรับพวกเขาเมื่อคุณกำลังเดินทางท่องเที่ยวแม้ว่าคุณจะเข้าพักที่ Ritz - Carlton หรือ Waldorf - Astoria หลังจากที่ทุกโรคจิตเตียงไม่เลือกปฏิบัติและพวกเขามีแนวโน้มที่จะเดินทางห่างไกลกันมากเพียงเพื่อให้ชีวิตความเป็นอยู่ของมนุษย์ตาดพยายามอีกเล็กน้อย

自主制作アニメ 「フミコの告白」 Independent production anime「Fumiko's Confession」 Video Clips. Duration : 2.38 Mins.自主制作短編アニメーションです。ある一人の女の子が告白する話です。 詳細 d.hatena.ne.jp イメージボード・その他 f.hatena.ne.jp スクリーンショット f.hatena.ne.jp ニコニコ動画 www.nicovideo.jp ブログ d.hatena.ne.jp pixiv www.pixiv.net It is independent production short story animation. It is a story that certain one girl confesses.

Keywords: 自主制作, アニメ, Independentproduction, anime

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG