วิธีการเขียน Scene Kissing ในนวนิยายโรแมนติก

การเขียนฉากจูบในนิยายไม่ใช่สิ่งที่ง่ายที่สุดและมากของนักเขียนโรแมนติกสามเณรดูเหมือนจะได้รับข่มขู่โดยคิดว่ามันเป็นจำนวนมากของการค้นหาออนไลน์ชี้ให้เห็น หากคุณกำลังมองหาวิชาอาคมหรือสูตรสำหรับความสมบูรณ์แบบนั้นคุณไม่ได้กำลังจะไปหามันในบทความนี้ การเขียนหนังสือเกี่ยวกับการทำงานหนักและไม่มีวิชาอาคมที่สามารถทำมันได้ทั้งหมดสำหรับคุณ แต่มีวิธีที่จะทำให้ได้ง่ายขึ้นเป็น ต่อไปนี้เป็นเพียงไม่กี่ด้านแต่ละนักเขียนโรแมนติกควรพิจารณาก่อนที่จะพยายามที่จะเขียนฉากจูบที่ดี


1 นิยายแต่ละคนจะแตกต่างกัน มีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและคุณมีบิตของคุณอยู่ในนั้น ผมก็บอกว่า"บิต"? ใช้ถ้อยคำใหม่ I : มากของคุณอยู่ด้วย ดังนั้นที่ที่คุณจะต้องเริ่มต้น : ในคุณกับคุณ คุณสามารถหาแรงบันดาลใจจากนักเขียนอื่น ๆ แต่ไม่เคยพยายามที่จะคัดลอกสิ่งที่พวกเขาได้กระทำ เริ่มจากประสบการณ์ส่วนตัวของคุณ (และที่มีประสบการณ์ของคุณ"จูบ") คุณต้องมีความรู้สึกหรือประสบการณ์บางสิ่งบางอย่างไม่มีใครผู้อื่น มองหาที่เล็ก ๆ จุดประกายของเอกลักษณ์และพยายามที่จะใส่ลงในคำ การออกกำลังกายเบื้องต้น : ก่อนที่คุณจะเริ่มต้นการเขียนฉากจูบสำหรับนิยายของคุณใช้เวลาในการอธิบายรายละเอียดประสบการณ์การจูบที่ดีที่สุดของคุณเอง

novelty flash drivesNovelวิธีการเขียน Scene Kissing ในนวนิยายโรแมนติก

2 ฉากจูบกันไม่ได้ตอนที่แยกบางสิ่งบางอย่างที่คุณเพิ่งโยนในเพราะคุณรู้ว่ามันได้ที่จะมี เป็นผลกระทบจากหลายสาเหตุ, ผลอินทรีย์ทั้งช่วงของปัจจัยทางกายภาพและทางอารมณ์ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉากจูบที่ดีจะมี แต่ความต่อเนื่องกับส่วนที่เหลือของเรื่อง ผู้อ่านตะกั่วบนเส้นทาง เอาไว้ในการเดินทางและทำให้การไหลของทุกอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีอะไรจะเลวร้ายยิ่งกว่าฉากที่ดูเหมือนว่าออกจากบริบทหรือไม่สอดคล้องกับส่วนที่เหลือ การออกกำลังกายเบื้องต้น : ทำโครงร่างสั้นของกิจกรรมทั้งหมดของน้อยที่นำไปสู่​​ฉากจูบ

3 ตัดสินใจตั้งแต่เริ่มต้นเพียงไกลแค่ไหนที่คุณอยากไป ฉากจูบที่ดี -- ฉากรักในทั่วไป -- ไม่จำเป็นต้องมีมากในรายละเอียดของภาพหลังจากที่ทุกความโรแมนติกไม่ได้สื่อลามก ถามตัวเองคำถามนี้ : คุณอยากจะไปความละเอียดอ่อนหรือสำหรับวิธีการ cruder? คุณต้องการที่จะไปนุ่มนุ่มสำหรับอารมณ์รุนแรงหรือทั้งสอง? ในฉากจูบที่ซับซ้อนตัวละครเอกสามารถนำอย่างรอบคอบจากที่หนึ่งไปยังอีก ข้อมูลเบื้องต้นการออกกำลังกาย : เขียนคำหลักบางคำ -- ไม่เกิน 5 -- ที่อธิบายถึงฉากจูบของคุณ (เช่นซื้อ, หวาน, รุนแรง, หลงใหล, ที่ไม่คาดคิด strong, ขี้อาย, พายุ, ตระการตาที่ทำให้มีเสรีภาพและอื่น ๆ )

4การตั้งค่ามีบทบาทอย่างมากในนิยาย การตั้งค่าที่ดีเพิ่มความน่าเชื่อถือความร่ำรวยและมายากลกับฉากของคุณ เช่นเดียวกับในภาพวาด, สีของทุกสีเป็นสิ่งสำคัญ เช่นเดียวกับใน Symphony, ทราบทุกเรื่อง สีพื้นผิว, กลิ่น, เสียง -- พวกเขาทั้งหมดทำงานร่วมกันเพื่อสร้างพรมสมบูรณ์แบบที่ประกอบ captivates และผู้อ่าน การออกกำลังกายเบื้องต้น : ปิดตาและลงมาเข้าสู่โลกของนวนิยายของคุณ ลองนึกภาพตัวเองในสถานที่ที่ฉากจูบเป็นไปที่เกิดขึ้นและอธิบายทุกอย่างราวกับว่าคุณกำลังมี ไปสำหรับรายละเอียดและไม่มีนัยสำคัญมากที่สุดในนาทีที่ ถ้าจำเป็นในการเดินทางไปได้หลายตัวและมากับสิ่งใหม่ทุกครั้ง เขียนมันทั้งหมดลง

5 ขั้นตอนต่อไปคือการนำพระเอกและนางเอกของคุณลงในภาพ หลังจากที่ทุกสิ่งที่พวกเขาเป็นเรื่องราวของคุณทั้งหมดเกี่ยวกับการและเหตุผลหลักของคุณให้ผู้อ่านพลิกหน้า คิดว่าวิธีที่พวกเขาได้มี กลับไปที่เดิมอีกครั้ง แต่ครั้งนี้พยายามที่จะเห็นภาพเหล่านั้นเป็นส่วนหนึ่งของทัศนียภาพ ดูใบหน้าของพวกเขาเสื้อผ้า, ท่าทางอารมณ์ความรู้สึกและทัศนคติ อธิบายพวกเขาทั้งหมดในรายละเอียด มุ่งเน้นที่ความรู้สึกและอารมณ์ของพวกเขา พยายามหากับแต่ละของพวกเขาและเพื่อช่วยให้ผู้อ่านระบุกับพวกเขาเช่นกัน การออกกำลังกายเบื้องต้น : ประเภทห้าประโยคที่อธิบายถึงพระเอกของคุณและอีกห้าอธิบายนางเอกของคุณในบริบทนี้

6 เกี่ยวข้องกับการทั้งหมดห้าความรู้สึกในคำอธิบายของคุณ มีคำที่ไม่เพียงพอที่จะเน้นความสำคัญขององค์ประกอบที่กระตุ้นความรู้สึกในนิยาย มุ่งเน้นในสิ่งที่ตัวละครเอกของคุณจะมองเห็นและได้ยิน แ​​ต่ในองค์ประกอบที่เกี่ยวกับการดมกลิ่นและสัมผัสในสิ่งที่พวกเขาสามารถลิ้มรสกลิ่นและสัมผัส พยายามหลีกเลี่ยงการ clichés ไปเพื่อภาพสดและนำมาซึ่ง อย่าหนีออกจากคำอุปมาอุปมัยและ similes แต่ใช้มันอย่างชาญฉลาดและอยู่ห่างจากที่เห็นได้ชัด ท้าทายจินตนาการของคุณจะเกิดขึ้นกับบางสิ่งบางอย่างผิดปกติมากขึ้น (เช่นแทนที่จะพูดว่า"ริมฝีปากเธอลิ้มรสเช่นน้ำผึ้ง"บอกว่า"ลิ้มรสริมฝีปากของเธอเหมือนไว mulled ร้อน"หรือ"ริมฝีปากเธอลิ้มรสเช่นส้ม, มะม่วงและชาอบเชย"หรือ"ริมฝีปากเธอลิ้มรสเช่นกาแฟนมด้วยการสัมผัสของ Baileys"สิ่งที่คุณได้มีความคิด การออกกำลังกายเบื้องต้น : หาสอง similes เดิมสำหรับหนึ่งในห้าของแต่ละความรู้สึก

7 มุ่งเน้นที่การเคลื่อนไหวของตัวละครเอก'และท่าทาง แต่ในความรู้สึกถึงความรู้สึกของพวกเขาและอารมณ์ ทุกคนควรจะมีการเคลื่อนไหวภายนอกของคู่กันภายใน ทุกอย่างที่เกิดขึ้น"นอก"ควรสร้าง echo"ภายใน" (เช่น"ริมฝีปากของเขาเบา ๆ กว่าแปรงของเธอ. หัวใจของเธอถูกตีลำพอง.") ข้อมูลเบื้องต้นการออกกำลังกาย : สร้างสองคอลัมน์ : หนึ่งด้วย"กิจกรรมนอก", อื่น ๆ ที่มี"ปฏิกิริยาภายใน"

8 สร้างความตึงเครียดทางเพศเป็นอีกปัจจัยชี้ขาดในการเขียนฉากจูบที่สมบูรณ์แบบ เติมเต็มล่าช้าเรียกการตอบสนองอารมณ์ดีในการอ่าน ยืดมันตราบใดที่คุณสามารถใช้แรงดึงไปยังจุดที่มันจะกลายเป็นไม่สามารถทนทานได้ ไม่รักของตัวละครเอกของคุณเติบโตจากการสั่นไหวขี้อายแสงไฟเต็มหรือไม่ ยืดกระบวนการนั้นทำให้ผู้อ่านของคุณกระหายสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ... Press"หยุดและเริ่มใหม่อีกครั้ง"ปุ่ม ตัวอย่างเช่นคุณสามารถที่จะให้เริ่มจูบเบา ๆ , แน่นอน, ด้วยปากสัมผัสแทบจะเป็นถ้าคนรักกำลังหากันในที่มืด เป็นความปรารถนาที่จะเติบโตมากขึ้นพวกเขาไปถึงลำดับการยึดมั่นและให้ไปช่วงเวลา พวกเขาสูญเสียและพบแต่ละครั้งที่อื่น ๆ และเวลาอีกครั้ง กับทุกขั้นตอนจะช่วยสร้างความตึงเครียดและบรรยากาศที่ได้รับการอบไอน้ำร้อน ดังนั้นเมื่อมีฉากจูบกันในที่สุดถึงจุดสุดยอดของผู้อ่านจะรู้สึกรับการตอบแทนอย่างเต็มที่

แชร์บทความนี้:

 
Copyright © ข่าวญี่ปุ่น. Designed by KINGRPG